Vấn Đề Của Bạn Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Online Là Gì ?

Chào Bạn, tôi là Oly Nguyen . Ngày hôm nay tôi muốn giải quyết giúp bạn vấn đề thật sự khi các bạn bắt đầu kinh doanh online trên internet là gì ?

Bạn nghĩ rằng ....

Khi bắt đầu một cơ hội kinh doanh . Bạn nghĩ rằng : Thu nhập của Bạn = Sự Nổ Lực [ Cơ hội có chính sách tốt , sản phẩm ngon, tìm năng lớn, đăng bài tiếp cận, chia sẻ, chốt đơn.... ]

Nhưng thực tế thì ....

Khi một dự án không thực sự đi vào lỗi tạo ra giá trị thật sự cho người dùng thì dự án đó sẽ nhanh chóng đến chu kì “giảm “ . Nhưng nếu nó thật sự mang lại giá trị cho cộng đồng và giúp ít được cho nhiều người thì nó sẽ tiếp tục trụ lại & phát triển , vì sẽ càng ngày có nhiều người biết về giá trị thật sự của nó .

Bạn còn lại gì sau khi kết thúc 1 chu kì dự án ?

Có phải sau khi kết thúc 1 dự án không như mong đợi, bạn mất đi tiền của, những mối quan hệ, bạn bè và niềm tin của chính mình .....!

Với những ai không chịu nỗi “ Cú Sốc Đầu Đời “ thì sẽ mất niềm tin , đỗ lỗi cho người khác ....hoặc đòi lại tiền người giới thiệu . Nhưng tất cả điều là nạn nhân của “ SỰ THIẾU HIỂU BIẾT “ , và chính Bạn phải thừa nhận rằng mình còn sai sót, cho dù vui hay buồn bạn cũng phải tự chịu trách nhiệm với CHÍNH MÌNH - Với NHỮNG VIỆC MÌNH LÀM .

Bạn sẽ làm gì khi bắt đầu dự án mới ?

Thường chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu theo quy trình như sau :

Nguyên nhân thất bại của Bạn là gì ?

Ngay từ khi bắt đầu Bạn đã bắt đầu sai trên internet và bị dẫn dắt bởi ánh hào quang của người khác . Bạn quên mất chính Bạn mới là trung tâm của sự Thịnh Vượng Tài Chính , trung tâm của những mối quan hệ và chính Bạn là người làm chủ thời gian của mình trên internet .

Thu nhập trên môi trường internet tỉ lệ thuận với giá trị của Bạn khi chi sẻ giá trị cho mọi người & lượng Data khách hàng Bạn đang nắm giữ . Nó không phụ thuộc nhiều vào dự án bạn đang làm hay sản phẩm Bạn đang Kinh Doanh .

Vậy, đâu là giải pháp khi kinh doanh online ?

Cách bắt đầu kinh doanh online trên internet hiệu quả nhất chính là bắt đầu bằng chính thương hiệu cá nhân của chính bạn trên môi trường online .

Điều gì quan trọng khi kinh doanh online ?

Có 2 điều quan trọng nhất khi kinh doanh online là : Thương hiệu cá nhân & Data khách hàng .

1 - Thương hiệu cá nhân : chính là tài sản của Bạn trên môi trường online . Bạn càng mài sắc giá trị của Bạn trên internet , Bạn càng có nhiều khách hàng chất lương trên môi trường online .

2 - Data Khách Hàng: Khách hàng chính là tài sản , là sự sống còn của việc kinh doanh online, nếu không có khách hàng Bạn sẽ không có thu nhập . Vậy nên trên môi trường online bạn cần làm 3 việc : Hút khách , quản lý khách & chăm sóc khách cho đến khi “chốt đơn “ .

TÔI SẼ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU KHI KINH DOANH ONLINE ?

- 3 bước dành cho người mới bắt đầu kinh doanh trên môi trường online như sau :

Dành Cho Người Mới !!

Chúng tôi chia sẻ các Video bên dưới nhằm hỗ trợ người mới tìm hiểu về cách Kinh Doanh Online Tại Nhà cùng Cộng Đồng Kết Nối Công Dân Số

Tập 1: Làm sao để bắt đầu Kinh Doanh Online hiệu quả ?

Tập 2 : Khám phá 7 giá trị của Web Profile cá nhân .

Tập 3: Bí quyết xây dựng Web Profile kinh doanh tự động.

Tập 4: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Web Profile .

Tập 5 : Hút khách hàng liên tục bằng Web Profile Cá nhân .

Tập 6: Xu hướng kinh doanh bằng Web Profile cá nhân.

© 2024 Oly Nguyen

admin@olynguyen.com

0867 72 73 78